Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VÀO RUỐC CHO CƠ BILLIARDS

18/04/2023
Dịch Vụ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VÀO RUỐC CHO CƠ BILLIARDS

có những loại ruốc cơ nào ?

ruốc nước thì vào cơ như thế nào?

ruốc nhiệt thì vào cơ làm sao?

ruốc cao su và ruốc dán thì như thế nào?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VÀO RUỐC CHO CƠ BILLIARDS

Hiện tại, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề là:

em có mua bên shop 1 cái ruốc nhung nước, nhưng em không biết phải vào ruốc cơ như thế nào? hoặc là mình có mua bên shop 1 cái ruốc cao su, nhưng sao mình thấy ruốc nhỏ quá mình không cho vào cơ được shop ơi....

Vâng đó là 1 trong số rất nhiều câu hỏi của các bạn khách hàng đã đặt mua sản phẩm bên shop nhưng chưa biết phải sử dụng như thế nào. Nhân cơ hội này shop cũng giải đáp và hướng dẫn cho các bạn đã và đang chuẩn bị mua sản phẩm ruốc cơ này luôn ạ

Thứ nhất, Sản phẩm ruốc cơ có nhiều loại và nó bao gồm những loại cơ bản sau đó là : Ruốc Nhiệt , Ruốc Nước, Ruốc Quấn Dán, Ruốc Cao Su.

Thứ hai, mỗi loại ruốc thì sẽ có 1 cách vào ruốc khác nhau

- Ruốc Nhiệt : ruốc này size to nên bạn sẽ rất dễ dàng tuỳ chỉnh vị trí, khi bạn cho ruốc vào đúng vị trí cán cơ mà bạn mong muốn thì bạn dùng máy sấy nhiệt hơ đều tay lên phần ruốc, thì ruốc gặp nhiệt sẽ co từ từ lại cho đến khi ôm sát cây cơ. bạn quan sát khi phần ruốc đã ôm sát cây cơ rồi thì bạn tắt máy sấy và để cho ruốc toả nhiệt và nguội dần đi là xong.

- Ruốc Nước : loại ruốc này khi muốn vào cán cơ thì bạn dùng bình xịt nước xịt ướt phần cán cơ và mặt bên trong của ruốc cơ, sau đó điều chỉnh ruốc cơ về đúng vị trí mà bạn muốn, tiếp đó bạn dùng khăn sạch lau khô cán cơ và phần ruốc, rồi để cho ruốc khô nước thì ruốc sẽ ôm chặt lấy phần cán cơ.

- Ruốc Quấn : ruốc này mặt bên trong sẽ có keo, nên bạn mở lớp giấy bên trong ra và dán quấn lên phần cán cơ bạn mong muốn là xong.

- Ruốc Cao Su : ruốc này bạn muốn vào cơ thì bạn phải lắp nguyên cây cơ, cho ruốc vào cơ và vuốc cho ruốc cao su cuộn lại thành vòng tròn và sau đó bạn tuỳ chỉnh rồi lăn cuộn cao su đến vị trí cán cơ bạn mong muốn sau đó bạn lăn để trải cuộn cao su ra, bạn tiếp tục chỉnh ruốc đến vị trí bạn thấy ok nhất thì dừng lại là xong.

đó là tất cả những cách vào của các loại ruốc mà shop muốn chia sẽ đến các bạn.

cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ shop trong thời gian qua.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Mua bàn bida tại thành phố thủ đức ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI PHAN THIẾT GIÁ RẺ?

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI PHAN THIẾT GIÁ RẺ? Mua bàn bida tại Phan Thiết ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé

MUA PHỤ KIỆN BIDA TÂY NINH Ở ĐÂU?

MUA PHỤ KIỆN BIDA TÂY NINH Ở ĐÂU? Nếu bóng đá không thể thiếu trái bóng tròn, thủ môn không thể thiếu găng tay, thì môn bida cũng vậy – không thể thiếu phụ kiện bida.Trong những năm trở lại đây ở thành phố giáp biên giới Tây Ninh phong trào bida phát triển rất mạnh phụ kiện bida,vì thế mà dịch vụ kinh doanh bida cũng lên ngôi.Và câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm là muan bida Tây Ninh ở đâu?mua phụ kiện bida ở đâu gần nhất?   

MUA BÀN BIDA CŨ MIỀN NAM VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT

MUA BÀN BIDA CŨ MIỀN NAM VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT Bàn bida cũ miền nam đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo đến 90% đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ có các thông số kỹ thuật được bảo hành, bàn bida cũ miền nam còn có giá thành hợp lý, phù hợp với thu nhập của nhiều người ham mê bộ môn bida mà chưa có điều kiện để mua bàn bida mới.Hãy cùng Bida Thanh Hiển tìm hiểu nhé!

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI LONG THÀNH GIÁ RẺ?

Mua bàn bida tại Long Thành ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ?

Mua bàn bida tại Bình Phước ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé!

Lê Thi Thảo TPhcm đã mua sản phẩm

Combo Cơ Bida Adam II răng gỗ nhập