Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CÓ NÊN MUA BÀN BIDA CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG HAY KHÔNG?

09/09/2021
Tin tức

CÓ NÊN MUA BÀN BIDA CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG HAY KHÔNG?

Bàn bida cũ là loại bàn đã qua sử dụng, nhưng vì 1 vài lý do nhất định như: nâng cấp, lên đời bàn mới, thanh lý nghỉ kinh doanh… người chủ sẽ bán lại bàn bida này cho những người có nhu cầu. Tuy là bàn cũ thanh lý nhưng đa số các sản phẩm bàn bida này vẫn đảm bảo được chất lượng, độ mới tới 90-95%.

Ưu điểm khi mua bàn bida đã qua sử dụng

Mặc dù là bàn bida cũ nhưng nó có chất lượng rất tốt, đặc biệt là các mẫu bàn được nhập khẩu. Chất lượng phần thô như mặt đá, chân, khung, thành băng của bàn bida có chất lượng gần tương đương với bàn bida mới. Vẫn đảm bảo được chất lượng tiêu chuẩn thi đấu do chúng được sản xuất bởi các hãng bàn bida nổi tiếng trên thế giới.

Giá thành rẻ. Chắc chắn một điều rằng nếu so với một chiếc bàn bida mới thì giá thành của bàn bida đã qua sử dụng chỉ bằng 50% đến 70% giá tiền của chiếc bàn bida mới.Quan trọng của bàn bida là đá và băng.

Trong khi đó, hình thức của bàn bida cũ cũng sẽ bằng khoảng 80% đến 90% bàn bida mới. Nếu mua về và tiến hành thay bằng vải mới, phụ kiện mới thì nhìn bên ngoài hai loại bàn sẽ chẳng khác nhau là mấy.

Khi bạn không có nhu cầu kinh doanh nữa, bạn cần thanh lý bàn bida lại cho một người khác hoặc các nhà cung cấp thì bạn có thể bán hòa vốn, cùng lắm là không bị lỗ quá nhiều so với đầu tư một chiếc bàn mới.

Những lưu ý khi mua bàn bida cũ đã qua sử dụng

Hiện nay có rất nhiều địa điểm cung cấp bàn bida cũ đã qua sử dụng. Để đảm bảo có thể mua được sản phẩm chất lượng, các bạn cần lưu ý, cân nhắc 1 số điều sau:

+Thông số kỹ thuật của bàn bida cũ phải đạt chuẩn: Một bàn bida đạt chuẩn phải đảm bảo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Mặt bàn làm từ những tấm đá tự nhiên với độ dày trên 4cm để đảm bảo chúng không bị biến đổi trước tác động của thời gian. Mặt đá phải được làm từ 3 tấm đá ghép lại để dễ dàng di chuyển và đảm bảo độ phẳng. Độ sai số được phép của giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và chiều ngang là 0,2mm.

+ Kiểm tra mặt bàn không được võng quá 0,7mm khi chịu tác động của trọng lực khoảng 90kg.

+Mặt bàn phẳng,chuẩn

+Kiểm tra chân bàn phải đảm bảo độ chắc chắn không bị rung lắc khi chơi.

+ Hình thức bề ngoài đảm bảo độ mới từ 80 – 95%. Không nên mua những chiếc bàn bida đã quá cũ, bề ngoài xước, hỏng hóc nhiều.

Nên mua bàn bida đã qua sử dụng ở đâu chất lượng uy tín?

Bida Thanh Hiển là một địa chỉ mua bàn bida cũ uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các loại bàn bida mới và cũ, luôn có rất nhiều mẫu bàn, kiểu dáng đa dạng, đảm bảo chính hãng 100% đem tới nhiều sự lựa chọn cho quý khách.

Hãy đến với Bida Thanh Hiển để được sử dụng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hotlline: 0903.393.469 Mr Sơn 
Showroom: 92/4 vườn lài ,an phú đông,Q12,Tphcm
Xưởng bàn bida: 217 Đường TL15,thạnh lộc,Q12,tphcm
www.BidaThanhhien.com
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Mua bàn bida tại thành phố thủ đức ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI PHAN THIẾT GIÁ RẺ?

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI PHAN THIẾT GIÁ RẺ? Mua bàn bida tại Phan Thiết ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé

MUA PHỤ KIỆN BIDA TÂY NINH Ở ĐÂU?

MUA PHỤ KIỆN BIDA TÂY NINH Ở ĐÂU? Nếu bóng đá không thể thiếu trái bóng tròn, thủ môn không thể thiếu găng tay, thì môn bida cũng vậy – không thể thiếu phụ kiện bida.Trong những năm trở lại đây ở thành phố giáp biên giới Tây Ninh phong trào bida phát triển rất mạnh phụ kiện bida,vì thế mà dịch vụ kinh doanh bida cũng lên ngôi.Và câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm là muan bida Tây Ninh ở đâu?mua phụ kiện bida ở đâu gần nhất?   

MUA BÀN BIDA CŨ MIỀN NAM VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT

MUA BÀN BIDA CŨ MIỀN NAM VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT Bàn bida cũ miền nam đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo đến 90% đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ có các thông số kỹ thuật được bảo hành, bàn bida cũ miền nam còn có giá thành hợp lý, phù hợp với thu nhập của nhiều người ham mê bộ môn bida mà chưa có điều kiện để mua bàn bida mới.Hãy cùng Bida Thanh Hiển tìm hiểu nhé!

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI LONG THÀNH GIÁ RẺ?

Mua bàn bida tại Long Thành ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé

ĐỊA CHỈ MUA BÀN BIDA TẠI BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ?

Mua bàn bida tại Bình Phước ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng giá rẻ là điều những khách hàng tại tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung khi có nhu cầu.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm bàn bida chất lượng nhé!

Quốc Toàn Tân Bình đã mua sản phẩm

Combo Cơ Bida Adam II răng gỗ nhập